Ưu đãi lớn 20 dịch vụ làm trắng da thách thứ nắng hè

Thực hiện chiến lược làm trắng da toàn diện thách thức nắng hè với chương trình ưu đãi từ 20 – 30% và tặng buổi kèm theo cho nhóm dịch vụ tắm trắng, làm trắng da và tiêm, truyền trắng tại hệ thống Saigon Smile Spa từ 1.6.2015 – 30.6.2015

Tất cả các liệu trình làm trắng da tại Saigon Smile Spa đều nhập khẩu máy móc và sản phẩm từ Nhật Bản và Thụy Sĩ. Các phương pháp này đều đảm bảo 3 nguyên tắc: hiệu quả, tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Không chạy đua với hình thức làm trắng da cấp tốc, lột tẩy rất nguy hiểm, Saigon Smile Spa là đơn vị tiên phong trên thị trường cập nhật xu hướng làm trắng da văn minh và tự nhiên, giúp bạn có làn da trắng mịn khỏe khoắn.

Tùy từng nhu cầu, ngân sách, đặc tính da của từng người, bác sĩ da liễu tại Saigon Smile Spa sẽ tư vấn cho bạn liệu pháp phù hợp nhất. Sự đa dạng của các liệu trình làm trắng da tại Saigon Smile Spa mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng

TẮM TRẮNG TOÀN THÂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Sau 5 – 10 buổi tắm trắng, bạn sẽ có làn da rạng rỡ, hồng hào và đều màu

  • Tắm trắng Takano Nhật Bản: ứng dụng công nghệ nano giúp hấp thụ dưỡng chất vào da gấp 1000 lần so với bôi thoa thông thường.

á hậu Thu Hương làm trắng da
Á hậu Mrs World Thu Hương hài lòng với trị liệu tắm trắng tại Saigon Smile Spa

  • Tắm trắng cám gạo, ngọc trai: sử dụng 2 nguyên liệu làm trắng da vốn rất nổi tiếng từ lâu đời là cám gạo và ngọc trai, giúp bạn có làn da sáng dần sau từng buổi trị liệu, đồng thời trẻ hóa làn da rất hiệu quả
  • Siêu tắm trắng vitamin tổng hợp: là liệu pháp tuyệt vời cung cấp cao hàm lượng vitamin và các khoáng chất thiết yếu trong việc nuôi dưỡng và làm trắng da

LÀM TRẮNG DA MẶT CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Da mặt vốn rất mỏng manh và nhạy cảm, vì vậy trị liệu làm trắng da mặt đòi hỏi sự nghiên cứu nghiêm túc để cho ra đời một phương pháp làm trắng khoa học, với sự kiểm nghiệm và giám sát từ Hội đồng bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm. Tất cả các phương pháp làm trắng da mặt tại Saigon Smile Spa đều có một điểm chung là có khả năng làm trắng tối ưu mà vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho làn da.

Tuy nhiên, tùy tình trạng da và nhu cầu mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn liệu trình làm trắng da mặt phù hợp:

  • Làm trắng da Takano Nhật Bản: rất phù hợp với làn da không khỏe và cần được tái tạo
  • Phương pháp trắng hồng đa tác dụng: phù hợp với làn da nhiều dầu, thô sần, lỗ chân lông to, mụn đầu đen
  • Làm trắng da công nghệ 8 độ C: Những người có làn da bị đen sạm, nóng bỏng do cháy nắng thì nên sử dụng trị liệu này

làm trắng da tự nhiên và nhanh chóng
Nên khắt khe lựa chọn đơn vị uy tín để chăm sóc và làm trắng da
dành riêng cho mặt, tránh những tổn thương không đáng có cho làn da

LÀM TRẮNG VÀ TRẺ HÓA TOÀN DIỆN CÔNG NGHỆ THỤY SĨ

Với đẳng cấp của 1 hệ thống spa số 1 Việt Nam về các công nghệ làm trắng và trẻ hóa da, Saigon Smile Spa tiên phong cập nhật liệu pháp tiêm, truyền trắng công nghệ Thụy Sĩ áp dụng cho khách hàng Việt Nam. Các phương pháp này được FDA chứng nhận về hiệu quả và tính an toàn và Saigon Smile Spa là đối tác chính thức 100% của hãng Thụy Sĩ tại Việt Nam.

Không chỉ có tác dụng làm trắng và trẻ hóa chỉ riêng với làn da như các phương pháp tắm trắngvà làm trắng da mặt như ở trên, liệu pháp tiêm truyền trắng Thụy Sĩ sẽ trẻ hóa một cách toàn diện, từ làn da tới cơ thể của bạn. Sức khỏe dồi dào, làn da mịn màng trắng sáng không tuổi, cơ thể khỏe mạnh, luôn vui vẻ lạc quan…chính là những tác dụng diệu kì từ liệu pháp cao cấp này.

khuyến mại tiêm truyền trắng da
Không chỉ trẻ hóa làn da, điểm ưu việt của công nghệ này
còn ở việc làm trẻ hóa cơ thể và tăng cường sức khỏe cho người dùng

Với tất cả các dịch vụ làm đẹp trên đây, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi cụ thể như sau:

• Giảm 30% đối với khách hàng sở hữu thẻ VIP Member
• Giảm 25% đối với khách hàng sở hữu thẻ GOLD Member
• Giảm 20% đối với khách hàng bất kỳ

Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu đãi dịch vụ tại Saigon Smile Spa, bạn vui lòng liên hệ hotline: 04.85.89.83.87 để gặp các chuyên viên tư vấn của chúng tôi!