Trị liệu trắng hồng đa tác dụng (cổ)

Trị liệu trắng hồng đa tác dụng vùng cổ sẽ giúp cho vùng da cổ của bạn trở nên mịn màng, trắng sáng đồng màu với da mặt.

Vùng da cổ sau trị liệu có sự biến đổi đáng kể:

• Chỉ sau từ 1-3 buổi trị liệu, vùng da cổ trở nên mịn màng và trắng sáng hơn hẳn so với trước kia.

• Lỗ chân lông se khít, tính đàn hồi của da được cải thiện.

• Nhờ công nghệ quang động với các thảo dược quý cải thiện cấu trúc da, làm mờ những nếp gấp quanh vùng cổ.

• Loại bỏ mụn cám, mụn đầu đen và điều tiết tuyến dầu.

• Làn da sáng mịn và đồng màu với vùng da mặt.

Nguyên lý an toàn, hiệu quả

• Nguyên tắc của phương pháp này là làm trắng da tự nhiên từ bên trong, không lột tẩy, không dùng hóa chất nên không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

• Lớp mặt nạ được chiết xuất từ những thảo dược quý như: vỏ bạch tiên, đương quy, lô hội, ngân hạnh, cỏ đuôi chuột, hoa hồng, quả mỹ hạnh… cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da như vitamin E, C, A, B3… có khả năng ức chế gia tăng melanin

• Đặc biệt, công nghệ ánh sáng quang tác động vào da vùng cổ, giúp thẩm thấu sâu 100% dưỡng chất vào lớp da vùng cổ, tăng tính đàn hồi cho da, xóa mụn và làm mờ vết nám-tàn nhang hiệu quả, da được tăng cường sức đề kháng và đồng đều màu hơn.

làm trắng da vùng cổ

Trị liệu đơn giản, cho hiệu quả nhanh chóng

Sau các bước làm sạch sâu, tẩy da chết chuyên nghiệp, vùng da cổ sẽ được đắp mặt nạ dưỡng trắng da. Các thao tác massage điêu luyện của kỹ thuật viên là yếu tố quan trọng giúp đẩy sâu dưỡng chất vào bên trong da. Kết hợp với ánh sáng quang động ở giai đoạn cuối buổi trị liệu, nâng khả năng thẩm thấu tinh chất dưỡng da và làm trắng da lên gấp hàng trăm lần so với thông thường.

Chỉ sau 10 buổi trị liệu, mỗi buổi 60 phút tương đương với thời gian nghỉ trưa là lớp da vùng cổ của bạn sẽ trở nên trắng mịn hoàn hảo. Bởi thế, đây là lựa chọn thích hợp của nhiều nhân viên văn phòng bận rộn.

* Giá dịch vụ:

Thời gian                                               Giá thành
10 lần:                                             8.000.000 VNĐ
1 lần (60 phút):                           800.000 VNĐ