Top 6 lời khuyên để có làn da trắng sáng

Hãy ngừng tra tấn da của bạn bằng các sản phẩm chăm sóc và trang điểm chứa hoá chất độc hại. Thay vào đó hãy khôi phục làn da tự nhiên bằng các mẹo đã được chứng minh qua thời gian, mang lại hiệu quả nhất cho một làn da trắng sáng rạng rỡ sau đây nhé.

Mẹo giúp bạn có làn da trắng sáng từ sâu bên trong

Mẹo giúp bạn có làn da trắng sáng từ sâu bên trong

1. Hãy xác định da của mình thuộc loại da nào

Theo Hindu cổ đại, da người thường có 3 loại: da thường, da khô và da dầu. Vì mỗi loại da đều có những đặc điểm khác nhau nên cũng cần được chăm sóc theo các cách khác nhau.

Vì vậy bạn cần xác định loại da của mình trước khi bắt đầu bất kỳ một chế độ chăm sóc da nào nhé. Nó sẽ giúp bạn tìm được các sản phẩm hoàn hảo để chăm sóc cho da của bạn đẹp từ bên trong đấy.

2. Tuỳ chỉnh chế độ chăm sóc da

Ngay sau khi bạn tìm ra loại da của mình, hãy lên kế hoạch để có chế độ ăn uống và thói quen chăm sóc da phù hợp.

3. Cung cấp thực phẩm cần thiết

Người Ấn Độ cho rằng, “cho da ăn” là một trong những bước quan trọng nhất để có một làn da trắng sáng hoàn hảo. Nếu tế bào da được nuôi dưỡng đúng cách, da của bạn chắc chắn sẽ khoẻ mạnh tươi sáng. Vì vậy hãy ăn những thực phẩm tươi và lành mạnh thay vì ăn đồ hộp đã chế biến nhé.

4. Làm sạch da tự nhiên và an toàn

Làm sạch da mặt là bước rất quan trọng, vì vậy bạn hãy chú ý sử dụng các sàn phẩm và các thành phần làm sạch da dịu nhẹ và không có độc tố để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

5. Có đủ thời gian nghỉ ngơi và ngủ sâu giấc

Khi nói đến chế độ chăm sóc da bạn hãy xem xét “giấc ngủ ngon” là một phần không thể thiếu. Cố gắng đi ngủ trước 10 giờ, uống sữa ấm ngay trước khi ngủ là một thói quen tốt. Ngoài ra hãy tắt tất cả các thiết bị điện tử và để chúng tránh xa cái giường của bạn để có giấc ngủ sâu, sẽ giữ cho bạn được trẻ trung và có làn da rạng rỡ trong thời gian dài.

6. Tập thể dục và nhịp thở

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, căng thẳng và lo lắng luôn gây hại cho da của chúng ta. Kết quả là chúng dễ bị sạm da, nhanh lão hoá. Vì vậy hãy dành thời gian cho việc tập luyện thể thao hoặc ngồi thiền để cải thiện tuần hoàn máu, giúp thải độc, thư giãn và loại bỏ những căng thẳng nhé.

Hy vọng với những mẹo trên sẽ giúp bạn có làm da trắng sáng khoẻ mạnh lâu dài từ bên trong. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu muốn làm trắng da nhanh trong một thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng phương pháp trắng hồng Ultra HD White của Saigon Smile Spa.

 

Phương pháp Trắng hồng Ultra HD White

Phương pháp Trắng hồng Ultra HD White

Công nghệ Tripollar RF được coi là “tiêu chuẩn vàng” của Châu Âu trong trị liệu trắng da, kết hợp với nguyên lý làm trắng an toàn, tự nhiên, không gây lột tẩy của Nhật giúp chị em sở hữu làn da trắng phấn hồng bẩm sinh.
Bạn có thể liên hệ theo Hotline 19001299 để được tư vấn và nhận wuu đãi nhé.