Tặng 2-10 triệu cho dịch vụ Tắm trắng và làm trắng da

Spa của Diva Mỹ Linh tặng quà từ 2 triệu đến 10 triệu cho nhóm dịch vụ Tắm trắng và làm trắng da để giúp chị em phụ nữ có cơ hội thay đổi diện mạo và xuất hiện thật xinh đẹp, rạng rỡ cho dịp Năm mới.

TẮM TRẮNG TỰ NHIÊN VÀ AN TOÀN ĐỂ CÓ MỘT LÀN DA TRẮNG ĐẸP CHÀO NĂM MỚI

Phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản cũng là một trong những niềm tự hào của Saigon Smile Spa khi năm 2015 vừa qua là năm thứ 3 liên tiếp phương pháp này được trao tăng giải thưởng “Dịch vụ và Sản phẩm Làm trắng tốt nhất” tại Cup Tin&Dùng.

Phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản đi tiên phong cho trào lưu tắm trắng tự nhiên và an toàn khi ứng dụng công nghệ khoa học kết hợp cùng các phương pháp truyền thống. Không chỉ mang lại một làn da tươi sáng và trắng hồng, phương pháp này còn có khả năng kích thích sản sinh tế bào, giảm rạn da và bổ sung độ ẩm giúp mịn màng, tươi trẻ.

Chương trình áp dụng trên 4 dịch vụ: Làm trắng da mặt TakanoTắm trắng Takano Nhật BảnLàm trắng da 8 độ C và trị liệu trắng hồng đa tác dụng.

luu-huong-giang-2
Phương pháp tắm trắng Nhật Bản được ca sĩ Lưu Hương Giang lựa chọn giúp cô mang lại một làn trắng sáng, mịn màng.

tắm trắng tại saigon smile spa
Á hậu Quý bà Thu Hương cũng rất hài lòng với làn da trắng mịn mà phương pháp tắm trắng Takano mang lại.

Chương trình ưu đãi từ 2 triệu đến 10 triệu tại Spa của Diva Mỹ Linh kéo dài trong 10 ngày và áp dụng cho nhóm dịch vụ Tắm trắng và Làm trắng da. Cơ hội chỉ dành riêng cho 100 khách hàng tại Hà Nội và 100 khách hàng tại tp Hồ Chí Minh đăng ký sớm nhất TẠI ĐÂY