Tắm trắng tại nhà và spa: cách nào tốt hơn?

Bạn nghĩ rằng tắm trắng tại nhà thì rẻ và đơn giản hơn, nhưng những phân tích dưới đây cho thấy điều này không chính xác như thế.

1. Nguy hiểm rình rập

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong các sản phẩm kem trộn dùng để tắm trắng tại nhà (không rõ nguồn gốc xuất xứ) đa số đều chứa nhiều hóa chất độc hại như thủy ngân, hydroquinone, acide salicylique, iode…đặc biệt là chất corticoid. Corticoid là một dạng thuốc được sử dụng với chức năng chính là kháng viêm, kháng sinh và có thêm tác dụng phụ làm sáng da. Việc lạm dụng thành phần này lâu dài sẽ gây bong tróc, ngứa rát, xuất hiện mụn, thậm chí người dùng còn mắc chứng suy gan, suy thận hoặc ung thư. Việc chữa trị hậu quả này rất khó, rất tốn kém, thậm chí không thể chữa trị được. Như vậy, theo bạn, tắm trắng tại nhà có “rẻ” không?

tắm trắng tại nhà và spa

Tắm trắng tại nhà khá nguy hiểm nếu thiếu kiến thức và khả năng kiểm định.

Các liệu pháp tắm trắng tại spa uy tín đều đã được các nhà khoa học thiết kế bài bản về quy trình và kiểm duyệt chặt chẽ nguồn gốc của sản phẩm. Trong đó, phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao nhờ nguyên lý tắm trắng tự nhiên và an toàn. Phương pháp này bổ sung các dưỡng chất vitamin C vào da với nồng độ dưới 20% – mức bổ sung vitamin C da được các bác sĩ khuyến cáo. Bên cạnh đó, các nguyên liệu truyền thống khác của Nhật Bản như: cám gạo, ngọc trai, mặt nạ tổ yến…giúp làn da bạn trở nên trắng sáng, khỏe mạnh.

2. Nghèo nàn về công nghệ

Các công nghệ tắm trắng hiện đại thường rất đắt, dĩ nhiên cá nhân bạn sẽ khó có đủ chi phí để trang bị cho việc tắm trắng tại nhà. Tắm trắng tại nhà thường mang tính chất thủ công và bột phát, vì vậy hiệu quả rất kém.

Trong khi đó, song song với việc bổ sung các dưỡng chất làm trắng da tự nhiên, việc kết hợp các công nghệ làm trắng da hiện đại tại các spa uy tín, giúp đẩy nhanh các dưỡng chất vào da một cách hiệu quả, từ đó rút ngắn thời gian tắm trắng.

Các chuyên gia thẩm mỹ Nhật Bản đã sáng tạo nên cách thức bổ sung vitamin C công nghệ Nano (có kích thước bằng một phần 2.000 kích thước lỗ nang lông) có trong trị liệu tắm trắng Takano Nhật Bản. Công thức này giúp tăng độ thẩm thấu của vitamin C vào da gấp 1.000 lần so với các phương pháp thoa bôi tại nhà. Khả năng thẩm thấu này càng được tăng cường hơn nữa khi được sử dụng kết hợp công nghệ ủ trắng tại Saigon Smile Spa. Nhờ đó, làn da của bạn trở nên trắng sáng, khỏe mạnh, khắc phục hiện tượng lão hóa.

tắm trắng takano nhat ban

Tắm trắng Takano Nhật Bản sử dụng vitamin C công nghệ Nano
giúp tăng độ thẩm thấu dưỡng chất vào da gấp 1.000 lần so với phương pháp thông thường.

3. Thiếu quy trình bài bản

Trong quá trình tự tắm trắng tại nhà, bạn sẽ không có đủ chuyên môn và kỹ thuật để massage cho làn da. Tuy nhiên, tại các spa cao cấp, công đoạn massage trở thành những kỹ thuật chuyên nghiệp được thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Theo đó, các dưỡng chất từ bên ngoài dễ dàng thẩm thấu vào da một cách trọn vẹn, đem lại hiệu quả trắng sáng. Bạn cũng sẽ cảm nhận cơ thể được thư giãn và khỏe khoắn nhờ công đoạn massage này.

Không chỉ có vậy, khi tắm trắng tại nhà, bạn thường quan niệm chỉ cần bước thoa bôi sản phẩm tắm trắng lên da thì sẽ cho kết quả. Tuy nhiên, với tiêu chí khắt khe của Nhật Bản, trị liệu tắm trắng Takano Nhật Bản tại Saigon Smile Spa bắt buộc phải đi theo một quy trình chuẩn gồm nhiều công đoạn đã được các nhà khoa học thiết kế chặt chẽ từ trước. Mỗi một công đoạn đều có sự hỗ trợ từ máy móc công nghệ cao và các sản phẩm làm trắng da mặt làm trắng da toàn thân riêng biệt, điều này sẽ đem đến kết quả làm trắng sáng da cho khách hàng.

Bạn có thể trải nghiệm liệu trình tắm trắng Takano Nhật Bản tại Saigon Smile Spa với chính sách giảm giá 56% cho buổi tắm trắng đầu tiên, hơn nữa bạn còn được ưu đãi từ 30% đến hơn 40% (giảm 10% và tặng thêm 1-3 buổi khi mua liệu trình 5 – 10 buổi) trong tháng 7 này. Xem thêm ưu điểm của phương pháp này tại đây.