Tắm trắng da không bắt nắng từ nguyên liệu thiên nhiên

Không chỉ mong ước có làn da trắng sáng mà quan trọng hơn là duy trì làn da đó trong thời gian lâu dài là mong ước không của riêng ai. Tuy nhiên, để tắm trắng da không bắt nắng, bạn nên áp dụng 1 trong số các cách dưới đây nhé

1.Sữa tươi trộn bột nghệ

Sữa tươi trộn bột nghệ sẽ tạo thành sữa tắm trắng vô cùng hiệu quả. Ngoài ra nguyên liệu này đều tự nhiên nên cực kỳ an toàn cho da và khi thẩm thấu vào sâu bên trong da sẽ kích thích các tế bào da hoạt động, ức chế sự phát triển của hắc sắc tố melanin. Đây chính là 1 trong những yếu tố giúp làm trắng da cực hiệu quả.

Sử dụng sữa tươi trộn bột nghệ giúp tắm trắng da không bắt nắng

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, đầu tiên cần chuẩn bị 1 chiếc bát sạch, sau đó trộn bột nghệ và sữa tươi không đường, tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Thoa đều hỗn hợp lên da toàn thân, massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thẩm thấu đều vào da. Sau cùng tắm lại với nước mát. Với cách tắm trắng da không bắt nắng này, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện, trắng mịn tự nhiên.

  1. Nha đam trộn mật ong

Đây cũng là 1 trong những cách tắm trắng da không bắt nắng cực kỳ hiệu quả vì trong nha đam có chứa nhiều Vitamin C, có tác dụng ức chế sự phát triển của hắc sắc tố melanin và bổ sung độ ẩm cho da. Trong khi đó mật ong cung cấp độ ẩm và làm sạch da. 2 nguyên liệu này kết hợp lại với nhau sẽ có tác dụng tắm trắng da. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, đầu tiên bạn cần loại bỏ phần vỏ nha đam bởi vỏ nha đam sẽ gây ngứa và dị ứng. Sau đó lấy phần thịt nha đam xay nhuyễn, trộn với mật ong, tạo thành hỗn hợp sánh mịn.

Hỗn hợp mật ong trộn nha đam có tác dụng tắm trắng da hiệu quả

Thoa đều hỗn hợp này lên da, sau đó massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thẩm thấu vào da. Sau khoảng 15 phút tắm lại với nước mát. Với cách này, da sẽ trắng sáng dần lên và đặc biệt là hạn chế tình trạng bắt nắng vô cùng hiệu quả

Bật mí thêm 1 cách nữa để tắm trắng da, đó là sử dụng phương pháp tắm trắng toàn thân Yuki Onna tại Saigon Smile Spa. Phương pháp này kết hợp hoàn hảo giữa 3 công nghệ hiện đại: công nghệ phun oxy, công nghệ ủ trắng nano và công nghệ điện di dẫn truyền dưỡng chất. Công nghệ oxy thiết bị có khả năng tạo áp suất cao, lượng oxy được hòa tan và được đẩy sâu xuống dưới da. Kích thích sản sinh collagen và elastin, phòng chống lão hóa. Đồng thời tế bào được kích thích đào thải độc tố nhanh hơn. Công nghệ nano ủ trắng tia viễn hồng ngoại giúp đẩy sâu dưỡng chất xuống dưới da. Lưu thông tuần hoàn máu và tăng cường trao đổi chất.

KH tắm trắng toàn thân Yuki Onna tại Saigon Smile Spa

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi giảm tới 20% chi phí từ Saigon Smile Spa