Tắm trắng bằng rượu gạo – cho da trắng như tuyết

Tắm trắng toàn thân vừa dễ mà vừa khó. Bởi trắng thì dễ nhưng trắng theo cách nào mới là vấn đề đáng nói. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách tắm trắng bằng rượu gạo đấy nhé.

  1. Tác dụng làm trắng da của rượu gạo

Rượu gạo khi lên men sẽ có tác dụng làm trắng da vô cùng hiệu quả. Men rượu có chứa nhiều enzim có tác dụng tẩy sạch nhẹ nhàng bụi bẩn, tế bào chết trên da, loại bỏ lớp da sẫm màu bên ngoài, trả lại cho bạn làn da trắng sáng bên trong. Ngoài ra trong  rượu gạo cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nên sẽ giúp cải thiện tình trạng da, tăng sinh collagen, elastin, cho bạn làn da trắng sáng và tươi trẻ tự nhiên.

1-1

Sử dụng rượu gạo có tác dụng tắm trắng da toàn thân hiệu quả

  1. Các cách tắm trắng bằng rượu gạo

Rượu gạo trộn nước nghệ.

Nếu không muốn mất thời gian ngâm nghệ với rượu để sử dụng thì bạn có thể trộn nước nghệ tươi và rượu gạo, sau đó thoa ngay lên da toàn thân. Cách này vừa nhanh và cũng mang lại hiệu quả. Rượu và nước nghệ trộn theo tỷ lệ 1:1. Làm sạch da, thoa ngay hỗn hợp lên da, sau đó massage nhẹ nhàng để các tinh chất có trong hỗn hợp thẩm thấu vào da. Sau cùng rửa lại mặt với nước mát.

Kiên trì thực hiện, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng về hiệu quả mang lại.

2

Rượu gạo trộn nước nghệ tắm trắng hiệu quả

Ngoài rượu gạo, bạn có thể kết hợp bột cám gạo và rượu gạo. Đây là 2 nguyên liệu hoàn toàn có tác dụng hỗ trợ nhau để mang lại cho bạn làn da trắng sáng, căng mịn tự nhiên. Bột cám gạo có chứa nhiều Vitamin B  không chỉ giúp cải thiện tình trạng da sẫm màu mà còn bổ sung dưỡng chất cho da. Tương tự như trên, bạn cũng có thể trộn 2 thìa rượu gạo và 1 thìa bột gạo, tạo thành hỗn hợp sánh mịn.  thực hiện các bước còn lại để mang lại hiệu quả làm trắng da tốt nhất.

Còn nếu bạn muốn mau chóng có làn da trắng mịn tự nhiên toàn thân thì nên áp dụng công nghệ tắm trắng toàn thân Yuki Onna tại Saigon Smile Spa.

3

Saigon Smile Spa mang lại cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên

Yuki Onna sử dụng công nghệ kết hợp hoàn hảo giữa 3 công nghệ hiện đại: công nghệ phun oxy, công nghệ ủ trắng nano và công nghệ điện di dẫn truyền dưỡng chất.

QUY TRÌNH TẮM TRẮNG TOÀN THÂN YUKI ONNA

  • Bước 1: Làm sạch sâu toàn thân.
  • Bước 2: Cung cấp độ ẩm cho da bằng công nghệ phun oxy đỉnh cao.
  • Bước 3: Cung cấp dưỡng chất làm trắng toàn thân và nằm máy ủ trắng.
  • Bước 4: Dẫn truyền dưỡng chất nuôi trắng.
  • Bước 5: Dưỡng và bảo vệ da.