Saigon Smile Spa ưu đãi 10-30% cho các dịch vụ tắm trắng và làm trắng da

Tri ân quý khách hàng đã bình chọn cho Saigon Smile Spa liên tiếp năm thứ 4 đạt Cúp Tin và Dùng (Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất; Dịch vụ Chăm sóc và Làm trắng da tốt nhất), Saigon Smile Spa ưu đãi 10 – 30% tất cả các dịch vụ tắm trắng và làm trắng da từ nay đến hết 30/11/2015.

“Cup Tin & Dùng” là giải thưởng uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức thường niên. Kết quả này dựa trên đánh giá của hàng ngàn người tiêu dùng Việt Nam với đầy đủ các tiêu chí khắt khe như chất lượng sản phẩm tốt được khách hàng hài lòng; giá cả dịch vụ hợp lý, chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp….

Như vậy, Saigon Smile Spa là hệ thống spa duy nhất Việt Nam hiện nay đạt giải thưởng uy tín này liên tiếp trong 4 năm. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế trung tâm số 1 Việt Nam về giảm béo và chăm sóc da của Saigon Smile Spa trên thị trường Việt Nam trong 10 năm qua được chính hàng triệu khách hàng công nhận.

• Phát triển toàn diện các dịch vụ làm trắng da công nghệ Nhật Bản

Saigon Smile Spa cũng chính là đơn vị tiên phong tại Việt Nam khơi dậy trào lưu tắm trắng và làm trắng da theo định hướng văn minh từ Nhật Bản với phong phú các phương pháp: tắm trắng Takano Nhật Bản, siêu tắm trắng vitamin tổng hợp, tắm trắng cám gạo ngọc trai, làm trắng da 8 độ C, trắng hồng đa tác dụng…Tất cả các phương pháp làm trắng da đều có nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, an toàn, mang lại hiệu quả xuất sắc gấp trăm ngàn lần so với phương pháp thông thường. Xem chi tiết đa dạng các liệu pháp làm trắng da tại đây.

Lưu Hương Giang tắm trắng 2

Lưu Hương Giang trải nghiệm tắm trắng Nhật Bản tại Saigon Smile Spa

Theo đó, với các dịch vụ làm trắng da tại Saigon Smile Spa, khách hàng được trừ trực tiếp tiền mặt từ 10 – 20% và được tặng thêm 1 – 3 buổi miễn phí.

cup tin dung dich vu lam trang da
Cúp Tin & Dùng cho “Dịch vụ Chăm sóc và Làm trắng da tốt nhất” 3 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015

• Cập nhật những công nghệ làm đẹp da đẳng cấp thế giới

Công nghệ PRP huyết tương giàu tiểu cầu là công nghệ sử dụng máu tự thân nhằm tái tạo làn da và làm trắng mịn những vùng da bị thương tổn, loại bỏ tế bào chết, sản sinh collagen, tái tạo mạch máu, từ đó mang lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, cải thiện tình trạng da chảy xệ, kém săn chắc.

Trẻ hóa da toàn diện Célebre Thụy Sỹ: Liệu pháp trẻ hóa toàn diện Célebre Thụy Sĩ giúp trẻ hóa cơ thể bằng việc hỗ trợ sản sinh các tế bào mới để thay cho các tế bào cũ, vừa khôi phục tế bào cũ trong cơ thể chúng ta một cách mạnh mẽ, vừa sản sinh hàm lượng lớn và tốt các tế bào mới, trẻ khỏe.

Anh 6 - KM T9
Trẻ hóa da toàn diện Célebre Thụy Sỹ giúp bạn trẻ trung hoàn hảo cả bên trong lẫn vẻ ngoài.

Ngoài ra, trong tháng 11/2015 này, khách hàng cũng sẽ được nhận ưu đãi giảm giá 10-20% cho tất cả dịch vụ giảm béo; và giảm giá 30% cho tất cả các dịch vụ trị liệu da công nghệ cao khác như căng da, nâng cơ Ultherapy; trị nám, tàn nhang bằng Laser Revlite tại Saigon Smile Spa