Lưu ý không nên bỏ qua khi đi bơi để tắm trắng toàn thân hiệu quả

Mùa hè này, bạn khó có thể bỏ qua những bể bơi mát lịm hoặc những bãi biển đầy nắng và gió. Tuy nhiên, trước khi thả mình trong làn nước mát thì bạn nên áp dụng ngay các cách dưới đây để tắm trắng toàn thân hiệu quả nhé.

  • Thoa kem chống nắng

Có rất nhiều chị em dùng kem chống nắng không đúng chỉ số để thoa lên da trong những buổi đi tắm biển khiến cho kem chống nắng không phát huy được tác dụng, da dễ bị sẫm màu. Để tắm trắng toàn thân hiệu quả, giúp bạn duy trì sự tươi trẻ tự nhiên thì các chị em nên sử dụng đúng thành phần SPF của kem chống nắng, ít nhất là dùng để đi tắm biển thì SPF từ 40 +. Ngoài ra, nên dùng kem chống nắng chuyên biệt cho mặt và cơ thể nhé vì dùng cho mặt sẽ khác so với khi bạn dùng cho cơ thể đấy.

Sử dụng kem chống nắng giúp tắm trắng toàn thân hiệu quả

Sử dụng kem chống nắng giúp tắm trắng toàn thân hiệu quả

Trước khi đi bơi hoặc tắm biển 30 phút, nên thoa kem chống nắng. Đây là khoảng thời gian đủ để kem chống nắng tác động vào bên trong da.

  •  Lựa chọn thời điểm để đi bơi

Rõ ràng là khoảng thời gian từ 10h sáng đến 3h chiều là lúc ánh nắng mặt trời tác động nhiều nhất, đồng nghĩa với việc các tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời cũng nhiều nhất. Khi đó bạn không nên tắm biển. mặc dù ngâm mình trong nước mát trong khoảng thời gian này nhưng bạn cũng không thể tránh được các tia cực tím chiếu thẳng lên da, khiến cho làn da của bạn sẫm màu và không đều màu.

Hạn chế đi bơi trong lúc nắng gắt

Hạn chế đi bơi trong lúc nắng gắt

Nếu muốn có làn da trắng sáng rõ rệt trong thời gian ngắn, không bị tác dụng phụ thì bạn nên áp dụng phương pháp Tắm trắng Yuki Onna tại Saigon Smile Spa. Kết hợp hoàn hảo giữa 3 công nghệ hiện đại: công nghệ phun oxy, công nghệ ủ trắng nano và công nghệ điện di dẫn truyền dưỡng chất, Yuki Onna chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo của chị em.

Yuki Onna mang lại bạn làn da trắng mịn tự nhiên

Yuki Onna mang lại cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên

Với những khách hàng gặp tình trạng: Da sạm màu do tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, da tăng sắc tố sau viêm, da xỉn màu, không đều màu, da thô ráp, thiếu nước , da lão hóa, tắm trắng Yuki Onna tại Saigon Smile Spa hoàn toàn có thể cải thiện được 100%, trả lại cho bạn làn da trắng mịn như ý.

Gọi Hotline 19001299 để được các chuyên gia tư vấn và nhận ưu đãi từ Saigon Smile Spa nhé.