Lưu Hương Giang tắm trắng bằng phương pháp nào?

Hương Giang xuất hiện ở vị trí giám khảo The Voice Kid với làn da trắng sáng nõn nà đến mê hoặc. Bí quyết của ca sĩ Lưu Hương Giang chính là “Tắm trắng bằng công nghệ nano”.

Trước đây, khi mới bước chân vào làng giải trí, cô ca sĩ “cải bắp” Lưu Hương Giang có vẻ ngoài không mấy hấp dẫn với làn da nâu. Nhưng thời gian gần đây, Lưu Hương Giang dường như hoàn toàn “lột xác” khi ngồi trên chiếc ghế nóng của The Voice Kid với làn da trắng nõn nà. Bí quyết của cô là gì vậy?

Lưu Hương Giang tắm trắng

Theo như Giang tiết lộ, cô rất thích làm công việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Bởi vậy, cô đã sang Nhật để tìm hiểu về những phương pháp làm đẹp của nước bạn. Qua thời gian tìm hiểu, cô đã quyết định mang phương pháp tắm trắng Takano về Việt Nam.

Phương pháp tắm trắng bằng nano có tên tiếng Nhật là Takano. Hương Giang là người đầu tiên ở Việt Nam thử nghiệm phương pháp này. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc đông tây kết hợp, nghĩa là sử dụng 100% thảo dược phương Đông để tắm trắng, dưới tác động của công nghệ nano, tinh chất thảo dược sẽ được đưa vào da, giúp tăng độ thẩm thấu gấp 1000 lần để đẩy lùi và xóa bỏ những tế bào sậm màu, tái tạo những tế bào mới sáng trắng hơn.

Lưu Hương Giang tắm trắng

Phương pháp này cũng giúp cho ca sĩ Lưu Hương Giang cảm thấy thoải mái tuyệt vời sau những ngày làm việc mỏi mệt.

Có thể nói, Hương Giang “cải bắp” càng lớn tuổi lại càng đẹp mặn mà, duyên dáng là nhờ có nước da trắng trẻo, khỏe mạnh. Nếu chị em muốn được như ca sĩ Lưu Hương Giang, hãy thực hiện phương pháp tắm trắng này, vừa cải thiện làn da, vừa tốt cho sức khỏe.