Làm trắng da mặt

Bạn muốn có 1 làn da mặt trắng sáng, mìn màng “không tì vết” và muốn tìm một phương pháp làm trắng da mặt sao cho hiệu quả, an toàn và trong thời gian phù hợp với yêu cầu của bản thân? 
Làm trắng da mặt tại Saigon Smile Spa là công thức độc quyền tạo nên hiệu quả “3 in 1”: vừa giúp làm da trắng hồng tươi sáng, vừa se khít lỗ chân lông tạo độ láng mịn cho làn da, đồng thời loại bỏ mụn cám và đầu đen nhờ tích cực điều tiết tuyến dầu. Hiệu quả có thể nhìn thấy rõ rệt ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

 cach tam trang

Phương pháp làm trắng da mặt số 1 tại Việt Nam

Không phải spa nào, kể cả spa cao cấp, cũng thiết kế dịch vụ làm trắng da mặt, bởi tính chất nhạy cảm của vùng da này dễ khiến trị liệu thất bại.
Với công nghệ được nghiên cứu riêng biệt, sử dụng hàm lượng vitamin cao được cô đặc từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, kết hợp cùng thiết bị quang động chuyên dụng làm trắng da mặt, Saigon Smile Spa là spa hàng đầu đủ kỹ thuật cao để thực hiện thành công 100% cho hơn 22.000 khách hàng trị liệu làm trắng da mặt trong gần 10 năm qua.
Saigon Smile Spa vinh dự đạt Cup Tin&Dùng cho “Sản phẩm chăm sóc và làm trắng da tốt nhất” năm 2013, 2014, 2015

công nghệ làm trắng da

Công thức làm trắng da mặt tiên tiến độc quyền của Saigon Smile Spa không lột tẩy da, không gây ngứa hay đỏ rát. Bên cạnh đó, công nghệ này giúp da hấp thụ tối đa hàm lượng cao các vitamin quý giá, để tạo ra lớp màng bảo vệ tự nhiên của chính làn da, chống lại ảnh hưởng từ tia cực tím. Vì thế, hiệu quả trắng sáng sau trị liệu làm trắng da mặt tại Saigon Smile Spa được khẳng định rất lâu dài.

Hệ thống Saigon Smile Spa là một trong những spa hàng đầu về làm trắng da mặt với phong phú các dịch vụ làm trắng da cao cấp: làm trắng mặt chuyên biệt đa tác dụng, làm trắng da hoàn hảo cho da mặt và da cổ… Gần đây nhất, phương pháp làm trắng da Takano Nhật Bản – công nghệ làm trắng “siêu Vitamin C tinh khiết” được đánh giá giữ vị trí số 1 tại các spa hàng đầu Nhật Bản đã được hệ thống áp dụng chính thức tại Việt Nam.

Xem thêm các phương pháp làm trắng da mặt dưới đây:

Trị liệu trắng hồng đa tác dụng (mặt và cổ)

Trị liệu làm trắng da công nghệ Takano Nhật Bản

Làm trắng da công nghệ 8 độ C

btn-bang-gia-lam-trang-da-mat

HOT LINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

19001299