Làm trắng da công nghệ 8 độ C

Trắng da công nghệ 8 độ C hiện là công nghệ làm trắng da mới nhất, độc đáo nhất, được ưa chuộng tại Nhật Bản, không những giúp làn da của bạn trắng ngay lập tức sau buổi đầu tiên mà còn làm se khít lỗ chân lông và căng da.

Hiệu quả mang lại:

• Trắng sáng tức thì: 98% khách hàng cảm nhận da trắng ngay tức thì sau buổi đầu tiên. 2% còn lại cảm thấy trắng sau sử dụng buổi thứ 2. Các dưỡng chất trong sản phẩm độc quyền của Saigon Smile Spa ức chế sự hoạt động của các hắc sắc tố (melanin), làm sáng da, tăng chất chống oxy hóa mạnh mẽ.
• Se khít lỗ chân lông và căng da: Nhiệt độ thấp sẽ khiến lỗ chân lông co khít lại, tăng độ đàn hồi của da.
• Dưỡng ẩm nhiều và lâu dài hơn: Các hoạt chất ngậm nước đặc biệt trong sản phẩm trị liệu sẽ dưỡng ẩm cho da nhiều và lâu dài hơn hẳn các công nghệ làm trắng da khác.
• Cảm giác mát lạnh tuyệt vời: Công nghệ làm trắng da 8 độ C sẽ giúp làn da của bạn như được đắm chìm trong làn nước mát lạnh.

Công nghệ trị liệu:

công nghệ băng lạnh làm trắng da

Công nghệ trị liệu băng lạnh sử dụng máy trị liệu băng tuyết, luôn duy trì một nhiệt độ ổn định 8 độ C. Dưới tác động của nhiệt độ thấp hơn nhiều nhiệt độ cơ thể, làn da của chúng ta lập tức co nhỏ lại, lỗ chân lông se khít, giữ những hoạt chất làm trắng và tạo ẩm trong da, ngăn ngừa khả năng mất nước, và giúp làn da căng lên, tạo sự trẻ trung.

Công nghệ trị liệu băng lạnh được sự hỗ trợ của một bộ sản phẩm độc đáo, chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, không gây kích ứng, làm trắng da từ bên trong.

Những ưu điểm cuả làm trắng da công nghệ 8 độ C

làm trắng da công nghệ 8 độ C

• Se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm và trẻ hóa da: Chỉ duy nhất Làm trắng da công nghệ 8 độ C có thể đạt được những hiệu quả này bởi hầu hết các cách làm trắng da đều gây thiếu nước cho da, góp phần dẫn đến lão hóa nhanh. Vậy có thể hiểu rằng, dưỡng trắng 8 độ C chính là cách vừa trị liệu, vừa “tẩm bổ” cho làn da.
• Tăng sức đề kháng cho da: Cùng một lúc được tăng cường dưỡng chất và độ ẩm, làn da sẽ khỏe mạnh, tăng cường khả năng đề kháng, chống lại các tác động của môi trường
• Chi phí hợp lý: chỉ 10,8 triệu/ trọn gói liệu trình 10 buổi (90 phút/buổi)

Làn da nào phù hợp với trị liệu này?

• Phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm
• Làn da hay tiếp xúc với ánh nắng
• Sử dụng thích hợp nhất vào mùa hè và mùa xuân khi da bị khô, thiếu nước, nứt nẻ, thô ráp, hay bị mẩn ngứa và có nhu cầu dưỡng chất cao

Thời gian: 90 phút/ buổi Giá 1.080.000 đồng
Giá: 10.800.000 đồng/ liệu trình 10 buổi