Khuyến mãi lớn nhất trong tháng 8 cho dịch vụ làm trắng da

Kỷ niệm 10 năm thành lập, Saigon Smile Spa tung ra chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay, như là một sự tri ân đối với sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng đối với Saigon Smile Spa. Trong suốt thời gian qua, Saigon Smile Spa đã liên tục cập nhật những công nghệ trẻ hóa da, làm trắng da tối tân nhất trên thế giới như Ultherapy, Thermage, Laser Revlite, Celebre… Những công nghệ này đều được chuyển giao chính hãng và được thực hiện bởi những chuyên gia cao cấp, những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm.

sao-Viet

10 năm qua, Saigon Smile Spa đã có một lượng khách hàng hết sức đông đảo và thân thiết, được coi như là người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng chia sẻ và chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cho khách hàng. Rất nhiều nhân vật của công chúng đã tin dùng dịch vụ làm trắng da của Saigon Smile Spa như Ốc Thanh Vân, Lưu Hương Giang, Mỹ Linh, Đan Lê, Thụy Vân, Thu Hương…. Và không thể phủ nhận rằng, những người đẹp này ngày càng đẹp hơn trông thấy. Thời gian và quá trình sinh nở, chăm sóc con cái không hề để lại dấu vết gì trên làn da của họ, khiến họ trở thành những người đẹp không tuổi, đơn giản vì họ đã tìm được phương thức làm trắng da hiệu quả, đã có sự lựa chọn rất đúng đắn và sáng suốt khi trao gửi nhan sắc của mình cho spa đáng tin cậy nhất hiện nay.

Chương trình khuyến mại được áp dụng lần này là chương trình khuyến mại lớn chưa từng có trong suốt 10 năm hoạt động của Spa, với mong muốn thật nhiều khách hàng được tiếp cận với công nghệ chăm sóc và trẻ hóa da tối tân nhất trên thế giới. Trong tháng 8, Saigon Smile Spa giảm 20% cho dịch vụ tắm trắng và làm trắng da, đồng thời giảm 30% cho dich vụ làm trắng trẻ hoá da bằng công nghệ PRP.

làm đẹp da bằng máu

Công nghệ PRP huyết tương giàu tiểu cầu là công nghệ sử dụng máu tự thân nhằm tái tạo làn da và làm trắng mịn những vùng da bị thương tổn, loại bỏ tế bào chết, sản sinh collagen, tái tạo mạch máu, từ đó mang lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, cải thiện tình trạng da chảy xệ, kém săn chắc.

Lưu Hương Giang tắm trắng 2

Đối với công nghệ tắm trắng Takano, công nghệ nano giúp hấp thụ dưỡng chất vào da gấp 1000 lần so với bôi thoa thông thường. Chương trình khuyến mại giá sốc nhân dịp 10 năm thành lập này là một cơ hội lớn để các khách hàng mới có thể tiếp cận với dịch vụ làm trắng da cao cấp này.

Đến với Saigon Smile Spa, chỉ sau lần trị liệu đầu tiên, bạn đã nhận được làn do có sự chuyển biến rõ nét. Sau một liệu trình kéo dài từ 5 đến 10 buổi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với tone màu mới của làn da mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo thêm TẠI ĐÂY