Khuyến mại dịch vụ tắm trắng và làm trắng da – Quà tặng nhận ngay – Chào spa thứ 9

Spa thứ 9 sẽ chính thức khai trương trong tháng 9 được chào đón là sự kiện quan trọng nhất của  Saigon Smile Spa. Nhân dịp này, Diva Mỹ Linh và ca sĩ Lưu Hương Giang (đồng sở hữu) dành tặng voucher 4 triệu đồng với nhóm dịch vụ tắm trắng và làm trắng da mặt.
 
khuyen mai Tam-Trang-lam-Trang-da.png
Saigon Smile Spa cũng chính là đơn vị tiên phong tại Việt Nam khơi dậy trào lưu tắm trắng và làm trắng da theo định hướng văn minh từ Nhật Bản với phong phú các phương pháp: tắm trắng Takano Nhật Bảnsiêu tắm trắng vitamin tổng hợptắm trắng cám gạo ngọc trailàm trắng da 8 độ Ctrắng hồng đa tác dụng…Tất cả các phương pháp làm trắng da đều có nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, an toàn, đặc biệt tắm trắng, làm trắng da công nghệ Takano Nhật Bản áp dụng công nghệ hiện đại để dẫn xuất vitamin C vào trong da, giúp tăng độ thẩm thấu gấp trăm ngàn lần so với phương pháp thông thường.

 

Ngoài ưu đãi tặng voucher 4 triệu cho nhóm dịch vụ tắm trắng và làm trắng da mặt, nhân sự kiện chào đón spa thứ 9, Saigon Smile Spa cũng ưu đãi tặng voucher 8 triệu đồng cho dịch vụ giảm béo Ultra 3S Nhật Bản và giảm giá 30% tiền mặt nhóm dịch vụ công nghệ cao.

 

Saigon Smile – Medical Spa 142B Nguyễn Văn Trỗi, TP.HCM là dấu mốc quan trọng trong năm 2015 – năm thứ 10 thành lập của cả hệ thống. Đây là cơ sở thứ 9 trong toàn hệ thống và là cơ sở thứ 3 trong mô hình Medical Spa đẳng cấp, chứng minh cho chiến lược xây dựng chuỗi Medical Spa chuẩn quốc tế của Saigon Smile Spa trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

 

Sự kiện này cũng một lần nữa khẳng định tầm vóc số 1 của Saigon Smile Spa là hệ thống có số lượng cơ sở nhiều nhất, với tốc độ phát triển nhanh nhất.

 

spa nguyen van troi 1.jpg
Cơ sở spa thứ 9 Saigon Smile – Medical Spa 142B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM sẽ chính thức khai trương ngày 25/09/2015
spa-nguyen-van-troi-hcm-1.jpg
spa-nguyen-van-troi-hcm-3.jpg
Không gian sang trọng và tinh tế của Medical Spa 142B Nguyễn Văn Trỗi

 

Bạn có muốn là một trong những khách hàng được hưởng ưu đãi lớn nhất trong tháng khai trương cơ sở thứ 9 của hệ thống spa lớn nhất Việt Nam? Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cùng bạn.