Đón nắng hè với cơn mưa ưu đãi đặc biệt cho các dịch vụ làm trắng da

Chương trình khuyến mãi 20-30% cho nhóm dịch vụ tiêm truyền trắng Celebre Thụy Sĩ và chính sách giảm tới 56% cho buổi đầu làm trắng da Nhật Bản của Saigon Smile Spa sẽ giúp bạn có vẻ đẹp trẻ trung, nữ tính, yêu kiều như những bông hoa loa kèn tinh khiết của tháng 4.

Tháng Tư, tháng bùng nổ của những kế hoạch, dự định cho một mùa hè sôi động và đáng nhớ. Nhu cầu làm đẹp da của chị em phụ nữ để F5 diện mạo cho một kỳ nghỉ dài sắp tới cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Giảm 20 – 30% tiền mặt dịch vụ Làm trắng và trẻ hóa da toàn diện Celebre Thụy Sỹ

Là ứng dụng tuyệt vời của thành tựu khoa học “ Tế bào gốc”, phương pháp Trẻ hóa da toàn diện Celebre Thụy Sỹ giúp loại bỏ các tế bào đã chết, khôi phục, sửa chữa làm mới các tế bào già cỗi, sinh mới các tế bào khỏe mạnh cho cơ thể. Từ đó mang lại cho người sử dụng sự xuân sắc, trẻ trung và trắng sáng không chỉ ở làn da, vóc dáng mà còn tăng cường sức khỏe và sinh lý.

• Giảm giá 30% đối với khách hàng có thẻ Vip Member
• Giảm giá 25% đối với khách hàng có thẻ Gold Member
• Giảm giá 20% đối với tất cả các khách hàng khác

khuyến mại tiêm trắng da thuỵ sĩKhả năng làm trắng và trẻ hóa cơ thể đáng ngạc nhiên từ liệu pháp tiêm, truyền trắng Celebre

Giảm giá 56% cho buổi trải nghiệm đầu tiên các dịch vụ tắm trắng và làm trắng da mặt công nghệ Nhật Bản

Tắm trắng: với các phương pháp tắm trắng phong phú: tắm trắng Takano Nhật Bản, siêu tắm trắng vitamin tổng hợp, tắm trắng cám gạo ngọc trai..., bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách tắm trắng phù hợp với mình để có làn da trắng sáng mịn màng. Tất cả các phương pháp tắm trắng đều có nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, an toàn, đặc biệt tắm trắng Takano Nhật Bản áp dụng công nghệ Nano dẫn xuất vitamin C vào trong da, giúp tăng độ thẩm thấu gấp 1000 lần phương pháp thông thường. Xem thêm dịch vụ tắm trắng đẳng cấp Tắm trắng Takano Nhật Bản tại đây.

ca sĩ lưu hương giang làm trắng da
Ca sĩ Lưu Hương Giang – đồng sáng lập Saigon Smile Spa,
ngày càng trắng hồng và trẻ trung nhờ các trị liệu làm trắng da Nhật Bản.

Làm trắng da mặt: Các phương pháp làm trắng da mặt phong phú, tự nhiên, an toàn, ứng dụng công nghệ cao tại Saigon Smile Spa giúp bạn có nhiều lựa chọn khác nhau, để có làn da mượt mà, gương mặt sáng hồng, tăng cường sức đề kháng cho da trong mùa nắng nóng. Xem chi tiết các phương pháp: làm trắng da Takano Nhật Bản, trị liệu trắng hồng đa tác dụng, làm trắng da 8 độ C

Ngoài chính sách giảm giá 56% cho buổi tắm trắng hoặc làm trắng da mặt đầu tiên , bạn còn được tặng thêm 1 – 3 buổi làm trắng da miễn phí khi mua cả liệu trình 5 buổi hoặc 10 buổi.