Cấy phấn làm trắng da – đâu là sự thật?

Phương pháp cấy phấn làm trắng da đang là cơn sốt hiện nay tại Việt Nam. Nhưng bạn có chắc thứ cấy vào da là an toàn? Bạn có biết “Bất kể thứ gì cấy vào da đều có thể gây hoại tử?” Hãy tìm hiểu sự thật về cấy phấn và xem có nên áp dụng không.

Thay đổi màu da chỉ trong 1 nốt nhạc

Cấy phấn đang được quảng bá là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật giúp da trắng sáng tự nhiên, da trắng sáng như phủ phấn, mịn màng như sương mà lại như không phủ phấn.

Dịch vụ này đang khiến các chị em chao đảo vì có công dụng thần kì thay đổi màu da chỉ trong 1 nốt nhạc.

1-cay-phan-lam-trang-da
Cấy phấn sẽ cho bạn làn da trắng sáng chỉ trong 1 nốt nhạc?

Phương pháp này thực hiện ra sao? Các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ siêu dẫn đưa sản phẩm vào biểu bì da, các tinh chất này sẽ xâm nhập vào da giúp da nhanh chóng sáng lên, căng trẻ, bật tone ngay lần đầu tiên thực hiện.

Ngoài ra cấy phấn còn giúp cải thiện lão hóa da, lỗ chân lông to, nếp nhăn, nám, sạm…

Với công nghệ vượt bậc tới từ Hàn Quốc, chị em không cần phải ngồi trước bàn trang điểm để phết hàng đống lớp phấn lên mặt, mà vẫn có da trắng sáng như đã quét phấn.

2-cay-phan-lam-trang-da
Công nghệ cấy phấn được quảng cáo sử dụng công nghệ cao từ Hàn Quốc

Nghe những lời quảng cáo hấp dẫn này sẽ có nhiều chị em tin tưởng ngay, bác sĩ thực hiện, công nghệ cao, công nghệ Hàn Quốc.

Nhưng những tác dụng khó tin này, cũng dần dần gây sự hoài nghi về các biến chứng, ảnh hưởng có thể có sau này. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé.

Sự thật chỉ 15 – 30 phút da trắng như phấn phủ chỉ là quảng cáo

Phương pháp cấy phấn làm trắng da này về Việt Nam được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như cấy phấn CC cover, bắn phủ white skin,… Tuy tên gọi khác nhau nhưng hình thức thì hoàn toàn giống nhau.

Quy trình đưa dưỡng chất vào da đã mất 2 tiếng. Sau đó còn rất nhiều bước làm sạch, thải độc cho da, làm bóng da, đắp mặt nạ nuôi cấy tế bào. Nên thời gian 30 phút da trắng bật tone là không chính xác.

Việc cấy phấn phủ cũng chỉ giúp da trắng được trên 2 tháng. Khách hàng cần phải thực hiện cấy phấn khoảng 5 lần/năm để da luôn trắng hồng và không cần đắp mặt nạ.

Sự thật “bất cứ thứ gì cấy vào da đều có thể gây hoại tử”

Theo bác sĩ Thường, giám đốc bệnh viện da liễu Trung ương cho biết ” Bất cứ thứ gì cấy vào da đều có thể gây hoại tử. Tôi đã phải điều trị rất nhiều trường hợp da bị hư hại do tiêm, cấy những chất chưa được kiểm chứng khoa học”

Phương pháp cấy phấn làm trắng da là phương pháp thẩm mỹ mới, và chưa được kiểm chứng khoa học. Tác dụng làm trắng da của nó đang bị quảng cáo, thổi phồng lên để thu hút khách hàng.

3-cay-phan-lam-trang-da
Phấn cấy vào da có thể gây nguy hiểm nếu chưa được kiểm chứng từ bộ Y tế

Các hạt phấn thâm nhập sâu vào da, tác động vào lớp biểu bì gây nhiều nguy cơ viêm da, biến đổi da… vì phấn không phải là một tế bào da, da lại không thể hấp thu phấn được.

Cách làm trắng da này chỉ mang tính chất trắng lên tạm thời, nhưng về lâu dài sẽ gây hậu quả nghiêm trọng với làn da của bạn.

Đã có nhiều trường hợp tiêm chất bất thường vào da phải tới bệnh viên để xử lý mặt sưng phù biến dạng.

Do vậy chị em trước khi trải nghiệm một phương pháp làm đẹp cần phải xem xét kỹ lưỡng phương pháp, quy trình, các sản phẩm sử dụng, chứng nhận khoa học. Không phải dưỡng chất nào cũng có thể đưa vào da, và phấn thì hoàn toàn không thể tan vào da được.

Để làm trắng da an toàn và tìm hiểu những phương pháp làm trắng da đã được chứng nhận hiệu quả, hãy liên hệ với tư vấn viên của Saigon Smile Spa qua Hotline 19001299 hoặc chatbox ngay hôm nay.