Cách làm trắng da mặt cấp tốc công nghệ Nhật Bản

Phương pháp Làm trắng da mặt Takano Nhật Bản luôn nằm trong top bảng xếp hạng các cách làm trắng da mặt cấp tốc an toàn nhất do các bác sĩ, chuyên gia thế giới bình chọn

Hiệu quả cấp tốc nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại

Nếu các phương pháp đắp mặt nạ làm trắng da mặt thông thường sẽ chỉ cho hiệu quả tức thời ngay sau khi sử dụng, mà không có kết quả lâu dài; hay “liều mạng” với các phương pháp dùng kem lột tẩy da mặt khiến bạn phải đối mặt với biến chứng tai hại, thì sự ra đời của cách làm trắng da mặt cấp tốc công nghệ Nhật Bản – Phương pháp Làm trắng da mặt Takano Nhật Bản đã giải quyết được cả 2 bài toán đó.

tam tang da cap toc
Biểu tượng nhan sắc Nhật Bản – Erika Sawajiri chia sẻ bí quyết
làm trắng da mặt cấp tốc của cô chính là phương pháp Takano Nhật Bản

Chúng ta đã quá quen với sự nổi tiếng trong việc làm trắng da tuyệt vời từ vitamin C. Tuy nhiên, bổ sung vitamin C bao nhiêu là đủ và bổ sung như thế nào lại là một câu chuyện khác. Với kết cấu da rất chặt chẽ thì bôi thoa Vitamin C từ bên ngoài dường như không đủ khả năng để “xâm nhập”; uống vitamin C vào trong cơ thể, thường sẽ không giữ nguyên được tác dụng của nó bởi sự tác động của các cơ quan trong cơ thể. Xuất phát từ thực tiễn đó, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ “châm kim” có trong cách làm trắng da mặt cấp tốc này.

Công nghệ này không sử dụng kim châm thật, mà chỉ mô phỏng nguyên lý hoạt động như châm kim, để tạo ra các “lối đi” siêu nhỏ từ lớp biểu bì xuống tận các lớp da sâu bên dưới. Nhờ đó, toàn bộ hàm lượng Vitamin C được thẩm thấu sâu và lan rộng vào các tế bào. Khả năng thẩm thấu này được chứng minh gấp 200 lần so với hình thức bôi thoa từ bên ngoài. Đó là lí do vì sao bạn có thể nhìn bằng mắt thường sự thay đổi rõ rệt màu sắc của làn da sau 5 – 10 buổi thực hiện.

lam trang da mat cap toc
Cách làm trắng da mặt cấp tốc mà vẫn an toàn
thì không thể thiếu sự hỗ trợ tích cực từ công nghệ hiện đại.

Hiệu quả siêu tốc nhưng có thực sự an toàn?

Đây là cách làm trắng da mặt cấp tốc từ Nhật Bản – một quốc gia đã quá nổi tiếng về nguyên tắc khắt khe khi làm đẹp. Hiệu quả nhưng phải an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng – đó chính là tính nhân văn tại quốc gia.

Xuất phát từ điều đó, phương pháp làm trắng da Takano Nhật Bản thực sự là phương pháp bảo vệ da khi nuôi dưỡng làn da từ bên trong và lâu dài.

Hoàn toàn không khiến da bạn bị mỏng và trở nên yếu ớt trước các tác nhân từ môi trường như khi sử dụng các phương pháp lột tẩy, cách làm trắng da mặt cấp tốc này bổ dung dinh dưỡng vào da bằng các dưỡng chất an toàn như vitamin C, collagen, elastin từ các thảo dược thiên nhiên, lành tính. Khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không lo lắng bị dị ứng, bong tróc hay ung thư da.

lam trang da mat cap toc
Ca sĩ Lưu Hương Giang là một trong những sao việt
yêu thích cách làm trắng da mặt cấp tốc này