Cách làm trắng da hiệu quả và an toàn từ tự nhiên

Cách làm trắng da tự nhiên càng ngày càng được khẳng định về độ an toàn. Nhưng để phương pháp làm trắng da toàn thân có hiệu quả, bạn cần được hỗ trợ thêm về công nghệ tiên tiến và hiện đại của thế giới.

Nếu tự chế mặt nạ tắm trắng bằng thảo dược tự nhiên, hoặc chỉ thoa bôi các mỹ phẩm làm trắng da thông thường, bạn sẽ thấy hiệu quả rất chậm. Nếu không đủ kiên trì, bạn dễ dàng nản chí.

Khi sốt ruột về hiệu quả làm trắng da, bạn lại thường bị “mê hoặc” từ những quảng cáo tắm trắng siêu tốc 1 tuần. Nhưng thực tế, phương pháp này chỉ là lột tẩy da bằng hóa chất, làm da mỏng và yếu, dễ gây kích ứng và để lại nhiều tác dụng phụ.

Phương pháp làm trắng da toàn thân nào dung hòa được hai yếu tố vừa hiệu quả nhanh chóng vừa an toàn?

Các chuyên gia thẩm mỹ Nhật Bản – nơi có nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng hiện đại của thế giới – cho rằng: điều quan trọng nhất để tăng tính hiệu quả của cách làm trắng da nằm ở mức độ thẩm thấu của dưỡng chất vào da. Khi sử dụng các sản phẩm thoa bôi thông thường, bạn sẽ thấy hiệu quả rất chậm, đó là do các dưỡng chất thiên nhiên này thẩm thấu vào da không đáng kể.

Chính vì vậy, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và ứng dụng một số công nghệ tân tiến để làm tăng độ thẩm thấu dưỡng chất tự nhiên vào da. Trong đó, đặc biệt phải kể đến mặt nạ vitamin C công nghệ Nano của phương pháp làm trắng da toàn thân Takano Nhật Bản. Các hạt Nano siêu nhỏ (chỉ bằng 1/2000 kích thước lỗ nang lông) sẽ dễ dàng mang theo vitamin C vào từng gốc tế bào dưới da, hạn chế nguyên nhân gây xuất hiện melanin, kích thích sự tổng hợp collagen, duy trì tính đàn hồi của da, làm săn chắc da và trắng sáng nhanh chóng. Công nghệ này được kiểm nghiệm và chứng minh tăng độ thẩm thấu dưỡng chất vào da gấp 1000 lần so với cách làm trắng da thoa bôi thông thường.

Cách làm trắng da hiệu quả và an toàn từ tự nhiên

Cách làm trắng da Takano Nhật Bản giúp tăng độ thẩm thấu dưỡng chất vào da gấp 1000 lần so với thông thường

Nhờ khả năng thẩm thấu rất cao, nên vitamin C trong cách làm trắng da an toàn này chỉ sử dụng hàm lượng dưới 20% – mức độ tuyệt đối an toàn cho cơ thể. Các cách làm trắng da toàn thân thông thường phải sử dụng vitamin C nồng độ tối thiểu là 20% thì mới thẩm thấu được vào da, nhưng khi hàm lượng vitamin C đưa vào da vượt mức cho phép, sẽ dễ gây nên hiện tượng kích ứng da, thậm chí là sốc phản vệ, nguy hiểm đến tính mạng.

Với cách làm trắng da toàn thân Takano Nhật Bản tự nhiên, nhanh chóng mà an toàn, ca sĩ Lưu Hương Giang đã yên tâm trải nghiệm để cải thiện sắc tố da, tự tin xuất hiện trong chương trình Giọng hát Việt nhí, với làn da trắng nõn mịn màng.

Cách làm trắng da tự nhiên của Lưu Hương Giang

Ca sĩ Lưu Hương Giang đã rất hài lòng với làn da trắng sáng mịn màng chỉ trong 5 -10 buổi của phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản tại Saigon’smile Spa