Ba “chiêu” làm trắng da tự nhiên

Nếu lựa chọn phương pháp làm trắng da dựa theo 3 lời khuyên sau, bạn có thể làm trắng da tự nhiên rất nhanh mà vẫn an toàn.

Làm trắng da tự nhiên từ bên trong

Muốn làm trắng da tự nhiên nhanh nhưng vẫn an toàn, trước hết bạn cần hiểu quy luật làm trắng da tự nhiên là không sử dụng hình thức lột tẩy, không đưa hóa chất vào cơ thể để làm trắng da…

Trong tự nhiên có rất nhiều loại thảo dược có thể giúp làn da của chúng ta trắng hồng tự nhiên như vỏ bạch tiên, ngân hạnh, lô hội, hoa hồng… Các loại thảo dược này chứa hàm lượng lớn vitamin A, C, E, vitamin nhóm B… cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho da, giúp da khỏe lên từ bên trong, có khả năng ức chế sự hình thành bất thường của hắc sắc tố (melanin), chống lại tác động xấu từ bên ngoài, trả lại cho bạn vẻ ngoài của làn da trắng tự nhiên.

làm trắng da tự nhiên

Các thảo dược giúp làm trắng da tự nhiên

Làm trắng da tự nhiên nhanh và an toàn với công nghệ hiện đại

Các loại thảo dược giúp làm trắng da tự nhiên nhưng tác dụng chậm, bởi vậy, các nhà khoa học hiện đại đã phát minh nhiều công nghệ rất tân tiến để làm trắng da tự nhiên nhưng nhanh và an toàn.

Những phương pháp làm trắng da hiện đại sử dụng nguyên liệu thiên nhiên như: công nghệ “kim châm” trong trị liệu làm trắng trắng da Takano Nhật Bản, công nghệ quang động với trị liệu trắng hồng, hay công nghệ trị liệu băng lạnh trong phương pháp làm trắng da 8 độ C…

Chọn phương pháp làm trắng da tự nhiên phù hợp theo đặc điểm làn da, lứa tuổi

Bác sĩ Vũ Ngọc Quý (Bệnh viện Da liễu Hà Nội) – bác sĩ da liễu tại Saigon Smile Spa cho biết: thực tế trị liệu làm trắng da cho thấy, một số trường hợp sử dụng phương pháp làm trắng da mặt rất đắt nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn vì không tìm được một phương pháp phù hợp với đặc điểm của làn da mỗi người theo từng độ tuổi.

Với những làn da bị sạm đen, có các dấu hiệu lão hóa và cơ chảy xệ, bạn có thể chọn cho mình phương pháp làm trắng Takano Nhật Bản. Điểm nổi bật của phương pháp này là sử mặt nạ “kim châm” Vitamin C-micro mô phỏng phương pháp châm cứu của Đông y, để tạo ra các đường dẫn siêu nhỏ, đưa dưỡng chất thẩm thấu sâu vào tận lớp trong cùng của làn da, khả năng thẩm thấu dưỡng chất của công nghệ này gấp 200 lần so với các phương pháp thông thường. Phương pháp này cũng kết hợp nhiều kỹ thuật nâng cơ để làn da không bị chảy xệ.

làm trắng da tự nhiên

Ca sĩ Lưu Hương Giang sử dụng phương pháp
làm trắng da tự nhiên Takano Nhật Bản cho làn da của mình.

Với những làn da sậm màu, khô ráp, lỗ chân lông to, bạn nên chọn cho mình phương pháp làm trắng da công nghệ 8 độ C để trải nghiệm cảm giác mát lạnh cùng độ ẩm dồi dào trong suốt quá trình trị liệu.

Việc lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp bạn làm trắng da vừa hiệu quả, vừa tự nhiên, vừa nhanh, vừa an toàn.